Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

☹☹☹ Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội?
Bạn đang muốn học thiết kế đồ họa cho công việc của mình, học vì sở thích, đam mê, mà chưa biết bắt đầu học từ đầu, học như thế nào cho phù hợp với mình. Bạn đang ở Mỹ Đình, Hà Nội. Bạn ở các khu vực lân cận như Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 2,Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương......Hà Nội. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ  họa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm (sau bến xe Mỹ Đình) của Việt Tâm Đức chúng tôi hoặc liên hệ theo Hotline 0982512785 gặp Mr Dương để được tư vấn và giúp đỡ:

Nơi học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
 Bạn được gì khi theo học thiết kế đồ họa đó là câu hỏi rất nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng biết rõ về ngành thiết kế đồ họa .Khi bạn học thiết kế đồ họa bạn sẽ không sợ thất nghiệp, thu nhập cao, môi trường làm việc thoải mái , công việc không nhàm chán............
Nơi làm việc và học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
 Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình gồm các khóa học về Illustrator, Photoshop, CorelDraw, Indesign.
NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI MỸ ĐÌNH, NAM TỪ LIÊM (HÀ NỘI ):

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
Xem thêm: Khóa học thiế kế đồ họa ngắn hạn, học đồ họa ngắn hạn, học thiết kế đồ họa ngắn hạn, khóa học đồ họa ngắn hạn, Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình-Nam Từ Liêm, học đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình- Nam Từ Liêm.
Các địa điểm học khác như :Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 2,Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương......Hà Nội
Ưu điểm của khóa học tại Việt Tâm Đức là:
- Học trong môi trường trẻ trung năng động, sáng tạo.
-Thực tập 2 tháng tại công ty.
- Thõa sức sáng tạo các banner, tranh , ảnh, lịch, logo, thiệp... theo ý bạn.
- Được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
- Được xuống xưởng thực tế in ấn.
- Lịch học linh động do bạn tự chọn.
- Được tham gia vào dự án thực tế trong quá trình học.
Sau khi học xong bạn sẽ có cơ hội được lại làm việc hoặc được giới thiệu cho các công ty đối tác của Việt Tâm Đức.
Với phương pháp "cầm tay chỉ mực " sẽ giúp các bạn thành thạo công cụ, thời gian học linh động phù hợp với tất cả mọi người, được thực hành ngay, tham gia những cuộc thi về thiết kế đồ họa các bạn có thể tự do sáng tạo, đưa ra ý tưởng và hoàn thành sản phẩm.
Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành sự thật.
Chúc các bạn học tập tốt.
Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại vtd.edu.vn

0 nhận xét: