Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2015

Tạo Background nhiều màu bằng photoshop

Tạo Background nhiều màu bằng photoshop. Chúng ta thường muốn tạo những backgroup, wallpapers, thiệp chúc mừng có màu sắc đẹp và nhiều màu. Sau đâu tôi xin chia sẻ bài viết tạo backgroup trong những kiến thức học thiết kế đồ họa photoshop.
Bước 1:
Đầu tiên chúng ta tạo một file mới và đưa các đám mây clouds vào (Filter > Render > Clouds).

Bước 2:
Bây giờ chúng ta tiếp tục tạo hiệu ứng trên lớp nền, chọn Mezzotint (Filter > Pixelate > Mezzotint) với loại "Long Strokes".

Bước 3:
Chọn (Filter > Blur > Motion Blur),với angle là 90 độ và distance là 999, tất cả mọi thứ sẽ trông tốt hơn.

Bước 4:
Tạo một layer mới và đưa màu sắc vào nó. Ở đây tôi chọn Rainbow Gradient bằng cách sử dụng công cụ Gradient Tool (G), và bạn có thể chọn bất kì màu nào thích, khi bạn đã có layer với màu sắc, chúng ta sẽ thiết lập chế độ hòa trộn của layer là Overlay

Bước 5:
Nếu bạn thích sáng tạo, bạn có tùy chỉnh một số chi tiết bằng cách thay đổi Curves(Ctrl + M) để cho hình ảnh sáng hơn, hay ảm đạm hơn tùy thuộc vào tâm trạng của bạn

Bước 6:
Tạo layer mới sử dụng công cụ Marquee Tool (M) vẽ một hình elip với Feather là 30 và chọn xung quanh hình ảnh.Sau đó chọn Inverse - đảo ngược (Ctrl + Shift + I) và Fill (Edit > Fill) với màu đen, Thay đổi Opacity là 75%.

Và đây là kết quả chúng ta vừa tạo ra.việt tâm đức
Chỉ trong vài bước đơn giản chúng ta có thể tạo ra nền nhiều màu sắc để làm nổi bật sản phẩm tặng bạn bè. Nếu bạn đang có nhu cầu học đồ họa, hãy đến và thăm quan xưởng đồ họa của chúng tôi để thấy được những điều bạn đang cần trong tương lai.
Chúc các bạn thành công!
Bài viết tham khảo:
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: